Saturday, 04/05/2024 - 06:55|

TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MẦM NON THÀNH PHỐ HƯNG YÊN NĂM HỌC 2020 -2021

Trong 5 ngày, từ ngày 12/4 đến 16/4/2021, tại Trường Mầm Non 19/5, Phòng Giáo Dục thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non năm học 2020-2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm Non có 38 giáo viên là những gương mặt đại diện, tiêu biểu cho 17 trường Mầm non trên địa bàn thành phố. Qua Hội thi các cô giáo đã trải qua 2 phần thi là trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhà trường (cơ sở giáo dục), nơi giáo viên đang làm việc và phần thi thứ 2 là thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp với nguyên trạng số lượng trẻ em của nhóm, lớp.  Trải qua 5 ngày thi, giáo viên tham gia dự thi nhiệt tình, trách nhiệm, say mê, các giáo viên đã mang tới Hội thi nhiều tiết dạy hay, thể hiện rõ nét sự đổi mới phương pháp giảng dạy, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, của Sở GD-ĐT. Kết quả, Ban Tổ chức đã công nhận và thưởng cho 38 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non thành phố Hưng Yên năm học 2020 -2021.

Chùm ảnh tại Hội thi: