Wednesday, 24/04/2024 - 19:12|

Giao lưu đoàn HS khuyết tật Tỉnh Hưng Yên

Thực hiện công văn 2283/UBND ngày 14/8/2018 của UBND Tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức giao lưu văn nghệ với các trẻ em khuyết tật Tỉnh Hưng Yên. Trường Tiểu Học Hồng Châu đã tổ chức giao lưu các em HS khuyết tật vào ngày 21/11/2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà phó Hiệu trưởng nhà trường và các Thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường, cùng toàn thể các em HS đã có mặt đông đủ.

Trong buổi giao lưu các em HS khuyết tật đã mang đến lời ca tiếng hát và những tiết mục đặc sắc , các em HS nhà trường cũng hòa theo tạp lên một buổi giao lưu ấm cúng và tình nghĩa.

Kết thúc chương trình các Thầy cô và các em HS đã ủng hộ Đoàn HS khuyết tật món quà là 3.660.000 đồng. Nhà trường và Liên Đội cũng mong rằng món quà sẽ là  góp phần nhỏ bé giúp các em học tập và hòa đồng với xã hội và mọi ngươi, giúp các em vượt qua mọi khó khăn.