Thursday, 28/03/2024 - 17:50|

THÀNH PHỐ HƯNG YÊN TỔ CHỨC LIÊN HOAN GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM 2019

Trong 2 ngày 19 và 21/10, tại nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hưng Yên, phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hưng Yên tổ chức Liên hoan giai điệu tuổi hồng năm 2019 cho 2 cấp tiểu học và trung học cơ sở.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng thành phố Hưng Yên năm thu hút đông đảo học sinh của các trường trung học cơ sở, tiểu học trên địa bàn thành phố tham gia với gần 100 tiết mục đặc sắc thuộc 3 nội dung ca – múa – nhạc.

2 cấp học: trung học cơ sở và tiểu học thi trong 2 ngày 19/10, 21/10. Các tiết mục tham dự của các em học sinh trung học cơ sở thể hiện được kĩ thuật, xử lí khéo léo trong khi các em học sinh tiểu học lại gây ấn tượng với ban giám khảo bởi sự vui tươi, hồn nhiên, trong sáng. Có những tiết mục được dàn dựng công phu thể hiện sự đầu tư tập luyện như tiết mục múa “Sóng lụa ven đô” của trường trung học cơ sở Nguyễn Quốc Ân, tiết mục hát múa “Cây đa quán dốc” của trường tiểu học Hoàng Lê; tiết mục hát “Con cò” của em học sinh trường trung học cơ sở Trung Nghĩa,… Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 12 giải nhì, 24 giải ba cho các tiết mục thể hiện tốt nhất từng phần thi ca – múa – nhạc của 2 cấp học. Đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường trung học cơ sở Lê Lợi và trường tiểu học Nguyễn Huệ; nhiều giải nhì, ba, khuyến khích cho một số trường còn lại.