Friday, 29/03/2024 - 03:12|

Một số hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường THPT Khoái Châu

Chào mừng ngày 20 tháng 10 năm 2017, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Khoái Châu phối hợp với các Ban, đoàn thể trong trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa.

Cuộc thi viết với chủ đề “Người mẹ của tôi” được phát động và đã thu hút hơn 1000 học sinh tham gia. Nhiều bài dự thi ghi lại cảm xúc chân thực mà xúc động với tình cảm trân trọng,  kính yêu vô bờ tới người sinh thành. Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được những bài xuất sắc nhất để trao giải cho những thí sinh xứng đáng.

11.jpg

Trận giao hữu bóng chuyền hơi nữ giữa 3 đội của trường THPT Khoái Châu, THPT Trần Quang Khải và THPT  Nguyễn Siêu thật sự là một sân chơi bổ ích để tạo không khí vui mừng, tạo mối gắn kết sâu sắc giữa ba ngôi trường mà cái nôi ban đầu là THPT Khoái Châu.

12.jpg

13.jpg