Wednesday, 24/04/2024 - 18:09|

Liên hoan tiếng hát tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục thành phố năm 2018

Trong hai ngày 26, 27/10, tại nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hưng Yên đã diễn ra liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục thành phố Hưng Yên năm 2018. Tiết mục đến từ trường mầm non Trung Nghĩa đã đạt giải xuất sắc của liên hoan.

Sau hai ngày diễn ra liên hoan với 45 tiết mục đến từ 45 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ban tổ chức đã lựa chọn ra các đơn vị có tiết mục xuất sắc nhất để trao giải.  Giải xuất sắc đã thuộc về trường mầm non Trung Nghĩa với tiết mục “Mái đình làng biển” do cô giáo Trần Hoài Thơ thể hiện; ba giải nhất thuộc về các đơn vị: Mầm non 19/5, TH Minh Khai, THCS Hồng Nam; cùng với 6 giải nhì, 10 giải ba và một số giải khuyến khích đã được trao cho các trường tham dự. Đến với liên hoan, ban tổ chức khuyến khích các đơn vị biểu diễn các tiết mục mới, ca khúc tự biên, ca ngợi, tôn vinh nghề dạy học.

Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục và đào tạo thành phố Hưng Yên 2018 nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo; là hoạt động cần thiết nhằm khắc sâu tình yêu quê hương đất nước, tự hào với nghề dạy học, trồng người của mỗi giáo viên.