Sunday, 28/04/2024 - 21:24|

LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11 /1982-20/11/2022)

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn",biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Sáng ngày 19/11/2022, Trường THCS Bảo Khê đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2022)

Trường THCS Bảo Khê đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm sâu sắc từ các cấp ủy Đảng, các Ban ngành Đoàn thể của địa phương, các quý vị đại biểu khách quý cũng như quý phụ huynh và các thế hệ học sinh của trường.

\

Thầy và trò trường THCS Bảo Khê không ngừng phấn đấu thi đua “Dạy tốt -học tốt” lập thành tích chào mừng Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2022) :

Trong cuộc đời dạy học của những người thầy, ngày 20/11 hàng năm là ngày vui nhất, xúc động nhất, bởi đây là ngày cả xã hội đều hướng về các thầy cô giáo với tấm lòng kính trọng, tôn vinh và khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy chữ, dạy người. Bác Hồ đã khẳng định: "Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang".

Thời gian cứ dần trôi, bao nhiêu lứa học sinh đi qua, mái tóc thầy càng trở nên bạc trắng, những vết nhăn hằn sâu trên khuôn mặt theo năm tháng, nhưng tâm huyết muốn đem tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình thì mãi sẽ không thay đổi. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô như những người lái đò cần mẫn, miệt mài trên dòng sông tri thức đưa bao thế hệ học trò cập bến ước mơ.

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày NGVN, Trường THCS Bảo Khê trân trọng kính mời các thầy cô giáo từng là CBQL và là GV đã nghỉ hưu tại trường THCS Bảo Khê về dự lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam để nhà trường và các thế hệ học sinh được tri ân các Thầy Cô.

Các em học sinh trường THCS Bảo Khê đã tặng các thầy cô những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô giáo.

Buổi lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2022) của Trường THCS Bảo Khê đã diễn ra ấm áp nghĩa tình và đã để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp và những cảm xúc sâu đậm về tình cảm thầy trò, sự gắn bó của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Bảo Khê, sự tri ân của các em học sinh cũ luôn hướng về mái trường thân yêu, nơi đã chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa...

Trường THCS Bảo Khê xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, các Ban ngành đoàn thể của địa phương xã Bảo Khê, các quý vị đại biểu khách quý cũng như quý phụ huynh và các thế hệ học sinh đã giành tặng các thầy cô giáo và nhà trường trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn!

Người đưa tin: GV Vũ Thị Việt – cùng BBT