Friday, 19/04/2024 - 09:22|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS thành phố năm học 2018-2019

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hưng Yên vừa tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS Thành phố Hưng Yên năm học 2018 – 2019.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố được tổ chức với các môn như: Vật lý, Hóa học, Âm nhạc và Mỹ thuật. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Phần thi thứ nhất thi năng lực chuyên môn và hiểu biết về kiến thức quản lý chung; Phần thi thứ hai Viết bài luận với nội dung về một số vấn đề đổi mới của giáo dục phổ thông; Phần thi thứ ba thực hành dạy tiết học.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các giáo viên tham gia thi đã phát huy được lợi thế và sở trường của mình trong quá trình thực hiện bài thi. Đặt biệt một số giáo viên đã mạnh dạn chọn đề tài mới và thể hiện khá thành công. Cùng với đó, các đơn vị cũng rất cố gắng từ việc lập kế hoạch cho đến việc sử dụng các hình ảnh sinh động, gần gũi với học sinh nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đã góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Kết thúc hội thi có 16 trên tổng số 18 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố THCS năm học 2018-2019./.