Thursday, 25/04/2024 - 23:28|

GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ HƯNG YÊN NĂM 2019

Từ ngày 04/4/2019 đến ngày 08/04/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hưng Yên tổ chức Giải điền kinh học sinh trung học cơ sở năm 2019. Tham dự giải có 150 học sinh đến từ 17 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Nội dung thi đấu gồm có: Chạy 100m (nam, nữ); Chạy 200m nữ; chạy 800m nam; Nhảy cao (nam, nữ); nhảy xa (nam, nữ).

Sau những ngày thi đấu sôi, ban tổ chức đã khen thưởng cho 4 đội tuyển và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong tổng số 32 giải cá nhân có 8 giải Bhất, 10 giải Nhì, 14 giải Ba. Về giải toàn đoàn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho trường trung học cơ sở Phương Chiểu, giải nhì cho trường trung học cơ sở Hồng Nam và đồng giải Ba: Trường trung học cơ sở Hiến Nam, THCS Hùng Cường.

Ban Tổ chức và các đơn vị dự thi đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho giải về sân bãi, dụng cụ cho tất cả các nội dung thi đấu, khắc phục hạn chế trở ngại, đảm bảo an toàn. Tổ chức khai mạc gọn gàng, hợp lý, trang trọng, các đơn vị có VĐV thi đấu thực hiện nghiêm túc. Công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho VĐV được chú trọng, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan đơn vị bố trí đầy đủ đội ngũ phục vụ cho giải. Ban Tổ chức đã tiến hành các nội dung thi đấu đúng lịch trình, bố trí hợp lý, khoa học đảm bảo đúng tiến độ như thông báo. Tổ trọng tài phát huy tốt trách nhiệm thể hiện nghiệp vụ tốt, thực hiện giờ giấc nghiêm túc. Bộ phận thư ký đã làm việc nghiêm túc từ khâu lập biểu mẫu, nhập hồ sơ VĐV, cập nhật kết quả, thông tin phản hồi từ các đơn vị....

Giải điền kinh học sinh trung học cơ sở thành phố là sân chơi bổ ích cho các em học sinh có dịp học tập, thi đấu, giao lưu cũng như là một trong những hoạt động nhằm phát triển phong trào thể thao trong các nhà trường.