Saturday, 20/04/2024 - 21:12|

GIẢI BƠI LỘI HỌC SINH THÀNH PHỐ HƯNG YÊN NĂM 2019

Từ ngày 10/05/2019 đến ngày 13/05/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hưng Yên phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức Giải Bơi lội học sinh thành phố Hưng Yên năm 2019.

Tham dự giải có 42 vận động viên của 11 trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn thành phố. Sau những ngày tổ chức giải đấu, ban tổ chức đã trao 8 bộ huy chương, mỗi bộ gồm một huy chương vàng, một huy chương bạc và một huy chương đồng cho 24 vận động viên ở các nội dung: 25m bơi ếch nam, nữ; 25m bơi tự do nam, nữ; 50m bơi tự do nam Tiểu học; 50m bơi ếch nam, nữ; 50m bơi tự do nam, nữ THCS; 100m bơi tự do nam THCS. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn cho 6 trường: giải nhất thuộc về trường tiểu học Nguyễn Huệ, trường THCS Nguyễn Quốc Ân; giải nhì thuộc về trường tiểu học Hoàng Lê, trường THCS Nguyễn Tất Thành, giải ba thuộc về trường tiểu học An Tảo và trường THCS Hồng Nam.

Ban tổ chức trao 8 bộ huy chương cho 24 em học sinh đạt thành tích tốt

Trao các giải đồng đội cho hai nhóm trường tiểu học và trung học cơ sở

Ban tổ chức cũng đã cử 6 em học sinh tiểu học, 8 em học sinh THCS đi tham gia giải bơi lội học sinh tỉnh Hưng Yên/2019-20/5/2019 tại bể bơi thành phố nhằm giúp đội tuyển bơi lội của thành phố nâng cao thể lực và kĩ thuật tốt nhất khi tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Giải bơi lội học sinh thành phố Hưng Yên năm 2019 là sân chơi bổ ích giúp phát triển thể lực, thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho học sinh; nâng cao ý thức phòng, tránh đuối nước ở trẻ em; phát hiện những học sinh có năng khiếu bơi lội để bồi dưỡng, qua đó thúc đẩy phong trào bơi lội trên địa bàn thành phố ngày càng phát triển.