Friday, 29/03/2024 - 19:13|

Đại hội Công đoàn trường THPT Triệu Quang Phục, Đại hội của niềm tin, đổi mới, dân chủ và trách nhiệm

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 47/HD-CĐN ngày 03/5/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội XXIII Công đoàn Ngành Giáo dục, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Ngày 03/10/2017, Công đoàn Trường THPT Triệu Quang Phục tổ chức Đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Ngành, các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với hơn 58 đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt, Bí thư Chi bộ,

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự nỗ lực, trách nhiệm cao của toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên - đoàn viên công đoàn nên phong trào hoạt động công đoàn của nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu do Đại hội khóa XXI đề ra. Kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ: Đồng chí Lê Thị Nguyệt Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được Bộ Giáo Dục - Đào Tạo tặng Bằng Khen Nhà giáo Tiêu biểu toàn quốc; 05 giáo viên có đề tài đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Bộ cuộc thi sử dụng kiến thức liên môn để giải quyết vấn đề thực tiễn; 01 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp quốc gia, 9 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp tỉnh; Nhiều cán bộ giáo viên và học sinh đạt giải cao các cuộc thi do ngành tổ chức, đồng đội HSG có năm xếp thứ Nhất, thứ Nhì toàn tỉnh; Đặc biệt trong 5 năm qua, 2 lần nhà trường đạt danh hiệu Đơn vị Tiên tiến xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, nhà trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia. Các hoạt động văn hóa, thể thao được duy trì thường xuyên, việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần tiếp tục được quan tâm. Đó là những con số rất đỗi tự hào minh chứng cho sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên- đoàn viên công đoàn nhà trường.

Ban Chấp hành khóa mới được Đại hội bầu

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 3 đồng chí, đó là những đoàn viên tiêu biểu, thể hiện cho ý chí, nguyện vọng cũng như tâm tư của tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đồng chí Trần Đắc Viện,

Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Ngành và Chi bộ Đảng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới, 2017- 2022nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Một số hình ảnh về Đại hội: