Friday, 29/03/2024 - 21:47|

Sôi nổi hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Hưng Yên năm học 2018 – 2019

Từ ngày 09/01 đến ngày 18/01, thành phố Hưng Yên tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Hưng Yên năm học 2018 – 2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Hưng yên với sự tham gia của 19 giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố, được tổ chức từ ngày 09/01 đến ngày 18/01 với các nội dung: thuyết trình sáng kiến hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm, làm bài thi kiểm tra năng lực theo hình thức trắc nghiệm và thực hành giảng dạy được tổ chức tại lớp học.

Tại Hội thi, các giáo viên đã thực hiện đúng mục tiêu bài dạy, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng các môn học, chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng, đảm bảo tính giáo dục toàn diện cho học sinh. Các tiết dạy chú trọng việc dạy học theo phương pháp đổi mới, sáng tạo phát huy năng lực học sinh, khai thác tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Nhiều cô giáo được đánh giá xử lý tình huống sư phạm khéo léo phù hợp với đối tượng học sinh, mang lại hiệu quả cao cho giờ dạy, học sinh hiểu bài và nắm được kiến thức cơ bản của bài học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2018 – 2019 thành phố Hưng Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, ban tổ chức hội thi đã trao 16 giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 16/19 giáo viên tham dự. Đồng thời cử cô giáo Tạ Thị Như Hoa – giáo viên trường tiểu học Phương Chiểu – chuẩn bị tốt bài giảng, đại diện thành phố Hưng Yên tham dự cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học toàn tỉnh.